Thoả sức biến tấu với các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Thử ngay những gợi ý dưới đây để có ngay các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp nếu kiểu tóc thả tự nhiên chưa làm bạn thoả mãn, giúp bạn gái tự tin thể hiện cá tính và guu thẩm mỹ.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep
Các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp

Có thể bạn là một nữ sinh trung học hoặc là một cô nàng công sở bận rộn nào đó. Có thể bạn sắp có một cuộc hẹn rất gấp hay chỉ đơn giản là bạn không đủ kiên nhẫn để dành quá nhiều thời gian cho những kiểu tóc cầu kỳ. Nhưng một điều chắc chắn rằng bạn gái nào cũng đều muốn mình luôn xinh đẹp.

Tóc đuôi ngựa cho cô nàng năng động

Nói đến các kiểu tóc buộc đơn giản mà đẹp, chắc chắn không thể bỏ qua tóc buộc đuôi ngựa. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái trông cao ráo và vô cùng năng động, nhưng vẫn giữ được nét quyết rũ nhờ phần cổ được khoe khéo léo và trông có vẻ thon dài hơn bên cạnh lọn tóc buộc gọn gàng. Có lẽ đây là lý do mà tóc buộc đuôi ngựa không bao giờ lỗi mốt và luôn được xem là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng thời thượng.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-2
Tóc buộc đuôi ngựa giúp bạn gái khoe được chiếc cổ thon dài.

Tất cả những gì bạn phải làm là buộc hết tóc ra đằng sau đầu với độ cao tùy biến. Bạn có thể chọn buộc cao, giữa đỉnh đầu hoặc lệch ra phía sau một chút. Kiểu buộc này thích hợp với phần đuôi tóc để dài, thẳng tự nhiên, tạo cảm giác thanh lịch và năng động. Nếu muốn cầu kỳ hơn, chỉ cần biến tấu đuôi tóc bằng cách tết hoặc buộc tầng đơn giản như hình bên dưới.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-3
Kiểu tóc đuôi ngựa với phần đuôi cột tầng đơn giản.

Khi cố định tóc ở điểm buộc thấp hơn, bạn gái có thể làm xoăn nhẹ phần đuôi hoặc đánh rối và nới lỏng chỗ buộc một chút, tạo độ bồng bềnh và tự nhiên, làm tăng thêm nét duyên dáng của các cô gái .

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-4
Phần đuôi được đánh rối tự nhiên, duyên dáng khi buộc tóc đuôi ngựa.

Tóc buộc thấp gọn gàng sau gáy – Đơn giản mà cá tính

Tóc buộc thấp gọn gàng sau gáy có thể được xem là một trong những kiểu tóc tối giản mà bạn gái tóc dài nào cũng đều thử qua. Có lẽ bởi thao tác để có được kiểu tóc đẹp này hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần dành ra vài phút đưa tay vuốt nhẹ phần tóc để tạo độ suôn, mượt, cho tóc vào nếp. Sau đó gom tất cả tóc cho nằm gọn phía sau gáy vào cố định bằng một chiếc dây chun. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể lấy ra một lọn tóc nhỏ, quấn quanh phần dây chun. Cách làm này sẽ làm cho tóc bạn trông có vẻ như được buộc bằ̀ng chính lọn tóc vừa rồi, đảm bảo vô cùng bắt mắt.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-5
Sự dụng một lọn tóc nhỏ quấn quanh chun buộc tóc để tạo điểm nhấn.

Hoặc bạn có thể thay thế dây chun bằng kẹp tóc kim loại. Sự kết hợp giữa nét tối giản vốn có của kiểu tóc buộc thấp đi cùng dây kim loại lấp lánh và nổi bật sẽ tạo cảm giác vừa hài ḥa, vừa rất sang chảnh và sành điệu.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-6
Tóc buộc thấp kết hợp hài ḥa với kẹp tóc kim loại.

Kiểu tóc buộc thấp tuy không hề cầu kỳ, nhưng lại thể hiện được cá tính và sự năng động của bạn gái. Bên cạnh đó, nếu để ý, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sao nữ tham dự các sự kiện lớn với kiểu tóc đơn giản này. Mái tóc được buộc thấp gọn gàng giúp các cô gái trông vừa toát lên khí chất thanh lịch mà vẫn không kém phần lộng lẫy trọng các sự kiện quan trọng.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-7
Kiểu tóc buộc thấp thường xuyên được các ngôi sao nữ lựa chọn cho khi tham dự các sự kiện.

Tóc buộc lỏng cho cô nàng điệu đà

Vẫn nằm trong danh sách các kiểu buộc tóc đơn giản mà đẹp, tuy nhiên để tăng thêm nét điệu đà và nữ tính của ḿnh, bạn gái có thể biến tấu một chút với kiểu tóc số 2, bằng cách nới lỏng chỗ buộc tóc, cho điểm cố định tóc rơi xuống thấp. Với thao tác này, mái tóc tuy được giữ chặt bằng dây chun nhưng vẫn tạo cảm giác rất bồng bềnh và mềm mại, vừa nắm vừa buông trông vô cùng quyến rũ. Và đừng quên, bạn lúc nào cũng có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng một vài phụ kiện đơn giản, như là thay thế dây chun bằng một sợ ruy băng mảnh mai với độ dài vừa phải.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-8
Duyên dáng với tóc buộc tóc thấp cùng dây ruy băng đơn giản.

Kiểu tóc buộc lỏng trên đặc biệt thích hợp khi diện cùng những bộ váy tôn dáng hoặc sơ mi cổ rộng, sẽ khiến các cô gái trông càng dịu dàng và thu hút hơn.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-9
Tóc buộc lỏng diện cùng váy tôn dáng giúp cô nàng trông càng dịu dàng.

Tóc xoắn buộc thấp – lạ và tinh tế

Kiểu tóc này trông có vẻ khá cầu kỳ nhưng thực ra thao tác lại hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chia tóc ra làm ba phần, để riêng phần giữa, sau đó buộc hai phần c̣n lại theo kiểu buộc tóc đuôi ngựa đơn giản. Với phần tóc để riêng, xoắn theo một chiều cố định và kẹp chặt bằng ghim. Cuối cùng, cột chung phần tóc vừa xoắn với phần tóc được buộc đầu tiên. Và bạn sẽ có ngay một kiểu tóc xoắn buộc thấp vô cùng bắt mắt.

cac-kieu-buoc-toc-don-gian-dep-10
Rất đơn giản để có được một kiểu tóc xoắn buộc thấp đẹp mặt.

Trả lời