03 mẫu đồng hồ nam giá khoảng 300k đẹp và chất nhất 2018

Đồng hồ nam giá khoảng 300k hãng nào đẹp và chất lượng là câu hỏi thoitrang8.com nhận được khá nhiều thời gian gần đây.

Với số tiền trên dưới 300k thì có rất nhiều sự lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người sẽ có những mẫu mã độc đáo riêng, tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ giới thiệu đến bạn 03 mẫu đồng hồ nam cực kỳ sang trọng dành cho mọi đối tượng nam giới, phù hợp với tất cả nghành nghề lĩnh vực hoạt động và đặc biệt chất lượng cùng sự bền bỉ đi kèm rõ ràng xứng đáng hơn nhiều đối thủ còn lại.

Xu hướng đáng chú ý trong năm 2017 và năm 2018 này chính là các mẫu đồng hồ mặt tròn cá tính cùng chất liệu dây da trẻ trung năng động. Nắm bắt được xu hướng đó thoitrang8 đã nhập khẩu một số mẫu nổi bật có mức giá hấp dẫn từ nhà sản xuất Yazole uy tín.

Với mong muốn mang lại phong cách thời trang mới mẻ và cập nhật kịp thời xu hướng mới đến với nhiều bạn trẻ, tầm giá các sản phẩm đồng hồ chính hãng chỉ dao động từ 200 – 500 ngàn đồng. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên, hay người mới đi làm thu nhập chưa ổn định, bạn vẫn hoàn toàn có khả năng sắm cho bản thân một món đồ thời trang hữu ích cùng công dụng không nhỏ trong việc tạo dựng nét đẹp bản thân, từ đó dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh, sẽ thuận tiện trong công việc và tình cảm.

03 mẫu đồng hồ nam giá 300k đẹp và chất lượng

Yazole 336

Đứng đầu danh sách những mẫu đồng hồ nam giá khoảng 300k là Yazole 336 với mặt đồng hồ số giờ được thể hiện bằng ký tự la mã mạnh mẽ, thích hợp với những người có cá tính mạnh.

Mẫu đồng hồ nam giá 300k

Xem chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-336/

Yazole 370

Yazole 370 với kim to bản được vót nhọn, 4 mốc giờ chính được thể hiện bằng ký tự la mã làm điểm nhấn ấn tượng.

Xem chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-370/

Yazole 332

Yazole 332 với nét trang nhã được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu với những đường nét thẳng tinh giản, o viền 2 bên mặt được thiết kế đầy đặn.

Xem chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-332/

Vì sao mặt tròn lại được ưa chuộng hơn mặt vuông?

1. Mỗi thiết kế đều có những nét tinh tuý và vẻ đẹp riêng, theo đó mặt tròn vốn dĩ được ưa chuộng nhiều hơn vì tính chất dễ dàng phối đồ, phù hợp với mọi loại trang phục cũng như hoàn cảnh.

2. Mặt tròn còn tạo được độ nhẵn bóng rất dễ chịu khi chạm vào, ít vướng vào quần áo và vật dụng hàng ngày.

3. Phần viền được bo tròn phản chiếu ánh sáng rất bắt mắt, vừa mang hơi hướng cổ điển lại không kém phần hiện đại đầy tinh tế.

*** Với 300k bạn cũng có thể mua những mẫu đồng hồ trên làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay người yêu, giá trị vật chất không to lớn là bao những dám chắc người nhận sẽ vô cùng hạnh phúc khi cầm trên tay món quà ấn tượng với thiết kế cực kỳ tinh tế.

Bạn cũng có thể xem thêm những mẫu đồng hồ nam giá khoảng 200k cực đẹp và chất lượng được nhập khẩu từ nhà sản xuất Yazole.

Trả lời