Cổ tay 15cm đeo đồng hồ như thế nào cho đẹp là thắc mắc chung của những anh em có phần cổ tay không được đầy đặn, vì vậy việc lựa chọn một mẫu đồng hồ nam phù hợp để che đi khuyết điểm và giúp các bạn tự tin hơn càng thêm phần quan trọng, bởi tự tin mới có thể thành công trong cuộc sống các bạn ạ!

Cổ tay 15cm đối với phái mạnh là hơi nhỏ…

Quan sát thực tế các bạn có thể thấy những anh chàng may mắn sở hữu vóc dáng đầy đặn với phần cổ tay to tròn khi đeo đồng hồ nhìn rất đẹp và cũng dễ chọn lựa mẫu mã sản phẩm hơn vì hầu như… đeo cái nào cũng đẹp!

Ngược lại do cơ địa và nhiều nguyên nhân khách quan có những anh chàng quanh năm không lên cân nổi với thân hình mảnh khảnh có phần cổ tay hơi thiếu chút sức sống vì… giơ xương. Hơn lúc nào hết đây là lúc một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ là món trang sức che đi khuyết điểm và giúp bạn tự tin hơn khi bước ra môi trường bên ngoài, đi chơi, đi làm, đi hẹn hò, …

co-tay-15cm-deo-dong-ho-nao
Cổ tay 15cm đeo đồng hồ nào là đẹp? – Hình ảnh cho thấy sự khác biệt giữa 2 lựa chọn.

Cổ tay 15cm chọn dây da hay dây kim loại?

DÂY DA lý tưởng hơn trong trường hợp này, vừa vặn hơn với cổ tay nhỏ, khi mang vào trông rất đầy đặn.Trong khi đó dây kim loại thường phải cắt bớt độ dày mới có thể ôm sát tay, đồng thời rất dễ khiến cổ tay lộ rõ nhược điểm gầy nhỏ.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn yêu thích hình thức dây kim loại thì có thể chọn các mẫu dây có mắt nhỏ và độ dày càng thấp càng tốt, đừng chọn loại mắt xích to bản sẽ làm cho cổ tay thêm nhỏ.

Mặt tròn hay mặt vuông?

MẶT TRÒN là đẹp nhất bạn nhé! Người có cổ tay bé thì thưởng thân hình cũng gầy và nhiều góc cạnh nên tránh mặt vuông, thay vào đó đường nét uốn cong mềm mại sẽ giúp tay và tổng thể hài hoà hơn, thanh thoát hơn rất nhiều.

Xu hướng hot nhất 2018 này vẫn là sự chiếm lĩnh thị trường của những mẫu đồng hồ dây da mặt tròn các bạn nhé!

Về kích cỡ và độ dày bạn có thể thoải mái lựa chọn từ cỡ 42 đổ lại, tuy nhiên nếu có lợi thế chiều cao bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn size nhé, không phải cứ tay nhỏ là mặt nhỏ!

>> Bạn có thể xem thêm bộ sưu tập đồng hồ nam giá 300k này nhé, cực kỳ phù hợp với cổ tay nhỏ, mang đi chơi đi làm đều đẹp.

Gợi ý 3 mẫu cực đẹp cho cổ tay 15cm:

Chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-336/

Chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-332/

Chi tiết: http://thoitrang8.com/san-pham/dong-ho-nam-yazole-296/