Đây hoàn toàn là câu chuyện thật của bản thân mình sau khoảng thời gian 1 tháng sử dụng sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea. Mình chỉ muốn chia sẻ đến chị em, những người đã và đang trong quá trình quyết tâm thực hiện giảm cân để lấy lại vóc dáng như bản thân mình bởi phụ nữ ai cũng có quyền đẹp và quyến rũ, không thể chỉ vì cuộc sống xô bồ hay bất kỳ một nguyên do nào đó mà chúng ta phó mặc cho sự sồ xề của cơ thể để rồi đánh mất sự tự tin cùng vẻ đẹp trời phú.

giam-7kg-sau-1-thang-dung-tran-giam-can-vy&tea (2)
Câu chuyện giảm 7kg sau 1 tháng dùng trà giảm cân Vy&Tea

Đây là hình ảnh một ngày trước khi mình quyết tâm thực hiện quá trình giảm cân bằng chế độ ăn ít béo kết hợp cùng sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea (hình lúc bắt đầu và hình sau 1 tháng dùng Vy&Tea).

Bạn có thể thấy đấy, có những ngấn mỡ tại vùng bụng và trên cánh tay, thậm chí gương mặt mình cũng kém duyên với phần nọng mỡ -> đó là hệ quả của quá trình làm việc bận rộn không có thời gian chăm sóc bản thân của mình.

Phải tập trung thường xuyên khiến đầu óc mình căng thẳng, stress liên tục nên việc tìm đến những loại thức ăn nhanh cùng tình trạng ít vận động đã khiến mình đánh mất đi sự tự tin khi mỗi ngày phải đứng trước gương và căng thẳng lựa chọn quần áo, nhưng dù chọn đến đâu vẫn không thể vừa ý và dần mất tự tin mỗi khi phải ra khỏi nhà.

Là nhân viên văn phòng + Mẹ bỉm sửa nên cân nặng mình tăng chóng mặt mà vẫn không có thời gian để thực hiện chế độ ăn kiêng hay đến phòng tập

giam-7kg-sau-1-thang-dung-tran-giam-can-vy&tea (3)
Vóc dáng là yếu tố quyết định sự quyến rũ ở phụ nữ. Và mình từng bế tắc vì điều đó…

Mình là một nhân viên văn phòng, sáng 7h30 phải lật đật dắt xe ra khỏi nhà và đến văn phòng làm việc, chiều hơn 5h mình lại lên xe và về nhà. Thời gian nghỉ ngơi đối với mình là một điều xa xỉ khi việc nhà, việc chăm bé chiếm trọn thời gian ngoài giờ làm việc.

Và hậu quả như bạn thấy đấy…

Mình vô cùng ái ngại mỗi khi đặt chân ra khỏi nhà, việc lựa chọn quần áo mỗi ngày mất nhiều thời gian hơn trước, dù có hôm dành hết 1 giờ đồng hồ để thử hết quần áo nhưng mình vẫn chưa cảm thấy tự tin về cơ thể khi đi cùng bạn bè.

Mình tìm đến mọi phương pháp giảm cân, nào là ăn kiêng, sử dụng thuốc giảm cân, tập thể dục, …

Nhưng sau tất cả, mình chỉ giảm được nhiều nhất là 2Kg và rồi đâu lại vào đấy.

  • Ăn kiêng thì mình có thể nhưng do tính chất công việc tiêu tốn nhiều năng lượng nên mình cảm thấy rất mệt mỏi và thiếu năng lượng.
  • Thuốc giảm cân có dùng nhưng hiệu quả không thấy rõ và mình lo ngại có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng lâu dài.
  • Tập thể dục là điều xa xỉ với mình khi quỹ thời gian không cho phép, cộng với sự mệt mỏi sau những ngày dài làm việc.

Chẳng lẽ mình phải chịu đựng cảm giác tự ti mỗi ngày cho hết quảng thời gian còn lại, mất đi những niềm vui dù là đơn giản trong cuộc sống…

Và hy vọng đến với mình nhờ một người chị cùng cơ quan!

tra-thao-moc-giam-can-vy&tea
Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea

Trong giờ nghỉ trưa hôm đó mình có bộc bạch tâm sự cùng các chị đồng nghiệp trong cơ quan, và may mắn được một chị giới thiệu sử dụng sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea mà chị đang sử dụng và thấy hiệu quả rõ rệt.

Mình cảm thấy hứng khởi vô cùng, lập tức nhờ chị đặt mua ngay 2 hộp Vy&Tea về dùng thử theo liệu trình liên tục trong 1 tháng. Và chính kết quả đáng kinh ngạc mà mình đã dành cả nửa buổi làm việc để viết bài này chia sẻ đến chị em. Đó là:

Mình giảm được 7KG !! Chỉ sau 1 tháng.

Thực sự mình không thể kiềm được niềm vui sướng, mặc dù mình có cảm nhận rõ rệt về cân nặng của cơ thể qua mỗi tuần sử dụng nhưng khi đặt chân lên bàn cân mình vẫn không thể kiềm nổi sự vui sướng đến khó tả khi giảm đến 7Kg.

Mình đã làm như thế nào?!!

giam-7kg-sau-1-thang-dung-tran-giam-can-vy&tea (5)
Mình đã bất ngờ khi giảm 7kg chỉ sau 1 tháng dùng trà giảm cân Vy&Tea

Mình sử dụng trà giảm cân Vy&Tea được chị cùng cơ quan giới thiệu mỗi ngày, uống đúng giờ giấc theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất đồng thời hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đạm và nước ngọt, ăn nhiều trái cây còn ngoài ra mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường như trước.

giam-7kg-sau-1-thang-dung-tran-giam-can-vy&tea (4)
Mình hiện tại!

Có thể có nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân cùng những lời cam kết đầy sức thuyết phục nhưng tin mình đi, mình đã từng thử nhiều phương pháp nhưng tất cả đều khó khăn và không hiệu quả như kỳ vọng, thậm chí mình còn biết một số trường hợp chị em đã lạm dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc xuất sứ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến sức khoẻ. Lựa chọn các dòng sản phẩm từ thiên nhiên là điều nên làm nhất!

hieu-qua-tra-giam-can-vy&tea
Quá trình sử dụng trà giảm cân Vy&Tea của một người chị

Hiện tại chồng mình cũng đã bắt đầu sử dụng trà giảm cân Vy&Tea, mình sẽ review trong thời gian sớm nhất có thể khi có kết quả. Chị em cùng theo dõi nhé!

GIỚI NGHỆ SĨ ĐÃ TIN DÙNG VY&TEA! Còn bạn!

nghe-si-dung-tra-giam-can-vy-tea
Rất nhiều người nổi tiếng đã tin dùng!

Giá niêm yết từ nhà sản xuất:

  • LIỆU TRÌNH 15 NGÀY: 500K (1 gói giảm 3 – 5kg)
  • LIỆU TRÌNH 1 THÁNG: 950K (2 gói giảm 4 – 8kg)

Đặt mua trà giảm cân Vy&Tea tại đây

HOTLINE ĐẶT HÀNG – ZALO: 0868.501.721

Fanepage nhà phân phối: TRÀ GIẢM CÂN GIỮ GIÁNG NAM NỮ

Bài viết được Thu Thủy gửi đến thoitrang8.com